Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

สถาบันการศึกษา

ควบคุมภาพรวมของระบบไอทีได้ทั้งหมด
ไม่ต้องวิ่งวุ่นเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ไปทีละเครื่อง
ช่วยประหยัดเวลาได้มหาศาล

ลดค่าใช้จ่าย ลดเวลา

เพิ่มประสิทธิภาพ

ในสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย โรงเรียน ล้วนมีนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ทำงานตลอดเวลา แผนกไอทีเองก็มีหน้าที่รับผิดชอบไม่เพียงแต่ให้การเข้าถึงทรัพยากรไอทีที่หลากหลาย แต่ยังต้องสร้างความมั่นใจในความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของระบบคอมพิวเตอร์ลูกข่ายด้วย

ความท้าทายคือความพร้อมใช้งานของคอมพิวเตอร์ลูกข่ายที่กระจายตัวอยู่ทั่วสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน ที่จะช่วยให้นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มีโอกาสเข้าถึงคลังความรู้ได้ตลอดเวลา และการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของทุกคนจะได้รับการอัปเดตอยู่เสมอโดยที่ไม่รบกวนการใช้งานปกติของนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในระหว่างกระบวนการ ในขณะที่แผนกไอทีซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่คนเผชิญกับการจำกัดจำนวนบุคลากร เป็นผู้รับผิดชอบดูแลการในเข้าถึงและการกลั่นกรองข้อมูลของผู้ใช้ รวมถึงการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดด้วยตนเอง

แม้คนน้อย ก็ทำงานได้

แทบจะกลายเป็นเหมือน “ทำทั้งหมดเพียงลำพัง” เจ้าหน้าที่ไอทีส่วนใหญ่ถูกทิ้งให้ทำงานคนเดียวในการติดตั้งและการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดด้วยตนเองหรือกับทีมงานอีกสองหรือสามคน การตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกระบบทันสมัย ไม่ว่าจะ Office 2019, Windows หรือซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม จนตระหนักว่าถึงเวลาที่ต้องมองหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่ช่วยในการทำงานซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติ เช่น การติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูป ระบบการจัดการที่ยืดหยุ่น ซึ่งไม่เพียงแต่จัดการแพตช์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการกำหนดค่าระบบการทำงานของ Service Pack และการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกลภายในงบประมาณที่จำกัด

ตรวจสอบและให้การสนับสนุนที่รวดเร็ว

ด้วยโซลูชันที่สามารถแทนที่กระบวนการติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูปต่าง ๆ ด้วยตนเอง แม้ว่าการใช้ซอฟต์แวร์แบบสั่งงานจากส่วนกลางเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยงานจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ KODE ENDPOINT ก็ให้ความสำคัญกับความสามารถในการทำแพ็คเกจซอฟต์แวร์สำเร็จรูปเพื่อแจกจ่ายและติดตั้งด้วยเช่นกัน ทำให้มีความคล่องตัวมากขึ้น เพื่อการปรับใช้ที่เร็วขึ้น การตั้งค่าและการปรับใช้เป็นไปอย่างง่ายดาย ทำให้สามารถติดตั้งและตั้งค่า KODE ENDPOINT รวมไปถึงสามารถกำหนดค่าโดเมนได้ในเวลาไม่นาน

การติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ด้วยตนเองนั้นใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก มันพิสูจน์แล้วว่าเป็นงานที่ทำให้เกิดผลเสียกับสุขภาพของแผ่นหลัง แต่ KODE ENDPOINT จะมีบทบาทสำคัญในการทำให้การติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติจากส่วนกลาง ด้วยความช่วยเหลือด้านบุคลากรเพียงเล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าในคลิ้กเดียวก็สามารถทำการติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ไปยังคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจำนวนมากได้

องค์กรของคุณ จะได้ประโยชน์ยังไง!?

ลดเวลาในการติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูป

แทนที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการติดตั้งซอฟต์แวร์ลงในระบบคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทีละเครื่อง KODE ENDPOINT ช่วยให้สามารถติดตั้งชุดซอฟต์แวร์ดังกล่าวได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

ไม่รบกวนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ลูกข่าย

นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยทำงานในเวลาที่แตกต่างกัน การติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูปจึงไม่สามารถดำเนินการในเวลาที่กำหนดทั้งหมดพร้อมกันได้ สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเลือก "การตั้งเวลา" ของ KODE ENDPOINT เพื่อช่วยในการติดตั้งซอฟต์แวร์

ทำให้งานง่ายขึ้นและไม่ยุ่งยาก

การติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูปจำนวนมากมักกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก หากไม่สามารถตรวจสอบสถานะของการติดตั้งซอฟต์แวร์ได้ การมองเห็นสถานะการติดตั้งจะช่วยในการวิเคราะห์จำนวนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งในระบบและช่วยในการตัดสินใจสำหรับทีมไอที

ประหยัดพลังงาน และค่าใช้จ่าย

KODE ENDPOINT ช่วยในการจัดการคอมตั้งโต๊ะ/โน๊ตบุ๊กหลายพันเครื่องจากส่วนกลาง ช่วยในการจัดการพลังงานโดยช่วยให้สามารถปิดระบบจากระยะไกลได้ KODE ENDPOINT ไม่เพียงแต่ช่วยในการอัปเดต แต่ยังรวมถึงการจัดการแต่ละวันอีกด้วย

ระบบบริหารจัดการจากศูนย์กลาง

KODE ENDPOINT สามารถช่วยให้การดูแลบริหารจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นไปอย่างง่ายดายด้วยการตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผ่านทางหน้าจอของผู้ดูแลระบบ ไม่จำเป็นต้องเดินไปถึงหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เกิดปัญหา ลดการใช้ทรัพยากรและต้นทุนในการดูแลบำรุงรักษา

สนับสนุนแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDDA)

สนใจ KODE ENDPOINT™

ใช้งานรุ่นทดลองใช้

พร้อมที่จะใช้ KODE ENDPOINT แล้วหรือยัง? สัมผัสประสบการณ์ตรงผ่านซอฟต์แวร์สำหรับทดลองใช้จากเรา

ติดต่อสอบถาม

ต้องการเริ่มต้นใช้งานโซลูชันจาก KODE ENDPOINT หรือไม่? ติดต่อกับทีมขายของเรา

เอกสารดาวน์โหลด

รับข้อมูลผ่านเอกสารอิเล็กทรอนิกส์