Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

สถาบันการศึกษา

ควบคุมภาพรวมของระบบไอทีได้ทั้งหมด
ไม่ต้องวิ่งวุ่นเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ไปทีละเครื่อง
ช่วยประหยัดเวลาได้มหาศาล


ทดลองใช้

ลดค่าใช้จ่าย ลดเวลา

เพิ่มประสิทธิภาพ

ความพร้อมใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่กระจายตัวอยู่ทั่วสถาบันการศึกษา โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย ที่จะช่วยให้นักศึกษาและบุคลากรมีโอกาสเข้าถึงคลังความรู้ได้ตลอดเวลา เครื่องคอมพิวเตอร์เหล่านั้นจะได้รับการดูแลแก้ไขเมื่อเกิดปัญหาโดยที่ไม่รบกวนการใช้งาน KODE ENDPOINT®️ จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้แผนกไอทีซึ่งมีจำนวนจำกัด ดูแลบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งหมดได้ง่ายขึ้น

ความท้าทายคือความพร้อมใช้งานของคอมพิวเตอร์ลูกข่ายที่กระจายตัวอยู่ทั่วสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน ที่จะช่วยให้นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มีโอกาสเข้าถึงคลังความรู้ได้ตลอดเวลา และการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของทุกคนจะได้รับการอัปเดตอยู่เสมอโดยที่ไม่รบกวนการใช้งานปกติของนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในระหว่างกระบวนการ ในขณะที่แผนกไอทีซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่คนเผชิญกับการจำกัดจำนวนบุคลากร เป็นผู้รับผิดชอบดูแลการในเข้าถึงและการกลั่นกรองข้อมูลของผู้ใช้ รวมถึงการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดด้วยตนเอง

แม้คนน้อย ก็ทำงานได้

แทบจะกลายเป็นเหมือน “ทำทั้งหมดเพียงลำพัง” เจ้าหน้าที่ไอทีส่วนใหญ่ถูกทิ้งให้ทำงานคนเดียวในการติดตั้งและการบำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดด้วยตนเองหรือกับทีมงานอีกสองหรือสามคน การตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกระบบทันสมัย ไม่ว่าจะ Office 2019, Windows หรือซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม จนตระหนักว่าถึงเวลาที่ต้องมองหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่ช่วยในการทำงานซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติ เช่น การติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูป ระบบการจัดการที่ยืดหยุ่น ซึ่งไม่เพียงแต่จัดการแพตช์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการกำหนดค่าระบบการทำงานของ Service Pack และการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์จากระยะไกลภายในงบประมาณที่จำกัด


ตรวจสอบและให้การสนับสนุนที่รวดเร็ว

ด้วยโซลูชันที่สามารถแทนที่กระบวนการติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูปต่าง ๆ ด้วยตนเอง แม้ว่าการใช้ซอฟต์แวร์แบบสั่งงานจากส่วนกลางเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยงานจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ KODE ENDPOINT®️ ก็ให้ความสำคัญกับความสามารถในการทำแพ็คเกจซอฟต์แวร์สำเร็จรูปเพื่อแจกจ่ายและติดตั้งด้วยเช่นกัน ทำให้มีความคล่องตัวมากขึ้น เพื่อการปรับใช้ที่เร็วขึ้น การตั้งค่าและการปรับใช้เป็นไปอย่างง่ายดาย ทำให้สามารถติดตั้งและตั้งค่า KODE ENDPOINT®️ รวมไปถึงสามารถกำหนดค่าโดเมนได้ในเวลาไม่นาน

การติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ด้วยตนเองนั้นใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก มันพิสูจน์แล้วว่าเป็นงานที่ทำให้เกิดผลเสียกับสุขภาพของแผ่นหลัง แต่ KODE ENDPOINT®️ จะมีบทบาทสำคัญในการทำให้การติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติจากส่วนกลาง ด้วยความช่วยเหลือด้านบุคลากรเพียงเล็กน้อย ซึ่งหมายความว่าในคลิ้กเดียวก็สามารถทำการติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ไปยังคอมพิวเตอร์ลูกข่ายจำนวนมากได้

องค์กรของคุณ
จะได้ประโยชน์ยังไง!?


ลดเวลาในการติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูป

แทนที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการติดตั้งซอฟต์แวร์ลงในระบบคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทีละเครื่อง KODE ENDPOINT®️ ช่วยให้สามารถติดตั้งชุดซอฟต์แวร์ดังกล่าวได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงไม่รบกวนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ลูกข่าย

นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยทำงานในเวลาที่แตกต่างกัน การติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูปจึงไม่สามารถดำเนินการในเวลาที่กำหนดทั้งหมดพร้อมกันได้ สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเลือก “การตั้งเวลา” ของ KODE ENDPOINT®️ เพื่อช่วยในการติดตั้งซอฟต์แวร์ทำให้งานง่ายขึ้นและไม่ยุ่งยาก

การติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จรูปจำนวนมากมักกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก หากไม่สามารถตรวจสอบสถานะของการติดตั้งซอฟต์แวร์ได้ การมองเห็นสถานะการติดตั้งจะช่วยในการวิเคราะห์จำนวนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งในระบบและช่วยในการตัดสินใจสำหรับทีมไอทีประหยัดพลังงาน และค่าใช้จ่าย

KODE ENDPOINT®️ ช่วยในการจัดการคอมตั้งโต๊ะ/โน๊ตบุ๊กหลายพันเครื่องจากส่วนกลาง ช่วยในการจัดการพลังงานโดยช่วยให้สามารถปิดระบบจากระยะไกลได้ KODE ENDPOINT®️ ไม่เพียงแต่ช่วยในการอัปเดต แต่ยังรวมถึงการจัดการแต่ละวันอีกด้วยระบบบริหารจัดการจากศูนย์กลาง

KODE ENDPOINT®️ สามารถช่วยให้การดูแลบริหารจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นไปอย่างง่ายดายด้วยการตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผ่านทางหน้าจอของผู้ดูแลระบบ ไม่จำเป็นต้องเดินไปถึงหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เกิดปัญหา ลดการใช้ทรัพยากรและต้นทุนในการดูแลบำรุงรักษาสนับสนุนแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)


เรียนรู้เพิ่มเติม

สนใจ KODE ENDPOINT®️

ใช้งานรุ่นทดลองใช้

พร้อมที่จะใช้ KODE ENDPOINT®️ แล้วหรือยัง? สัมผัสประสบการณ์ตรงผ่านซอฟต์แวร์สำหรับทดลองใช้จากเรา
ทดลองใช้

ติดต่อสอบถาม

ต้องการเริ่มต้นใช้งานโซลูชันจาก KODE ENDPOINT®️ หรือไม่? ติดต่อกับทีมขายของเรา
ติดต่อเรา

เอกสารดาวน์โหลด

รับข้อมูลผ่านเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ดาวน์โหลด