Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

IT Asset Management

จัดการทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในเครือข่าย
ได้ทุกที่ ทุกเวลา จากแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต


ทดลองใช้

IT Asset Management (ITAM) คืออะไร?

การจัดการสินทรัพย์ไอที ด้วยการระบุ ค้นหา ตรวจสอบ และจัดการทรัพย์สินไอทีขององค์กรทั้งหมดที่มีอยู่ในเครือข่าย ในมุมมองแบบรวมศูนย์ ช่วยให้คุณตัดสินใจในการจัดหาสินทรัพย์ใหม่เพื่อทดแทนของเดิมหรือเพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพจากเดิม ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่ต้องการได้ดีขึ้น

ในปัจจุบันที่โลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ต่าง ๆ จะถูกพัฒนาหรืออัพเกรดภายในพริบตาด้วยความถี่ที่น่าตกใจ เป็นหน้าที่ของคุณในฐานะผู้ดูแลระบบไอทีในการติดตามการเปลี่ยนแปลงหรืออัพเดทข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมด รวมไปถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเฉพาะอุปกรณ์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ ระบบติดตามและจัดการสินทรัพย์ไอทีของ KODE ENDPOINT Management จะสแกนระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดของคุณเป็นระยะเพื่อดึงข้อมูลซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในเครือข่าย

IT Asset Management
ดียังไง!?


บริหารจัดการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

อัปเดตข้อมูลล่าสุดและดูข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์พร้อมกับเมตริกที่เกี่ยวข้องของเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายทั้งหมดในเครือข่ายของคุณ ช่วยให้สามารถตัดสินใจได้โดยมีข้อมูลเกี่ยวกับ สินทรัพย์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ซึ่งจะนำไปสู่การลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นป้องกันการติดตั้ง หรือใช้งานซอฟต์แวร์

ในฐานะผู้ดูแลระบบ ท่านต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีคอมพิวเตอร์ลูกข่ายเครื่องใดติดตั้งซอฟต์แวร์ต้องห้าม ท่านสามารถห้ามการติดตั้งซอฟต์แวร์ได้ภายในไม่กี่คลิก นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการแจ้งผู้ใช้และขอให้ถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ด้วยตนเอง

ในบางกรณีซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายไม่จำเป็นต้องติดตั้งบนคอมพิวเตอร์และสามารถเรียกใช้จากไดรฟ์ภายนอกได้ เพื่อป้องกันการใช้งานแอปพลิเคชันดังกล่าว ท่านสามารถบล็อกไฟล์ปฏิบัติการเหล่านี้ได้ วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้แอปพลิเคชันถูกเรียกใช้งาน ซึ่งจะป้องกันการโจมตี/การละเมิดข้อมูลจัดการการรับประกันฮาร์ดแวร์

การติดตามการรับประกันฮาร์ดแวร์สามารถช่วยคุณประหยัดค่าบำรุงรักษาที่ไม่จำเป็นได้ ซอฟต์แวร์การจัดการสินทรัพย์ไอทีของ KODE ENDPOINT สามารถบันทึกรายละเอียดการรับประกันสำหรับอุปกรณ์ และมีการแจ้งเตือนล่วงหน้าสำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีการรับประกันใกล้จะหมดอายุและหมดอายุแล้วจัดการลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์

การตรวจสอบให้แน่ใจว่าการติดตั้งซอฟต์แวร์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายภายทั้งหมดในองค์กรเป็นไปตามข้อกำหนดในลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ตลอดเวลา สามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงค่าปรับจำนวนมากจากการใช้งานซอฟต์แวร์ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ได้สนับสนุนแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)


เรียนรู้เพิ่มเติม

สนใจ KODE ENDPOINT™

ใช้งานรุ่นทดลองใช้

พร้อมที่จะใช้ KODE ENDPOINT แล้วหรือยัง? สัมผัสประสบการณ์ตรงผ่านซอฟต์แวร์สำหรับทดลองใช้จากเราทดลองใช้

ติดต่อสอบถาม

ต้องการเริ่มต้นใช้งานโซลูชันจาก KODE ENDPOINT หรือไม่? ติดต่อกับทีมขายของเราติดต่อเรา

เอกสารดาวน์โหลด

รับข้อมูลผ่านเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ดาวน์โหลด