KODE ENDPOINT Management

Best Optimized

Client Management

KODE ENDPOINT™

คือโซลูชั่นที่ช่วยในการบริหารจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์ภายในองค์กร เช่น Desktop, Laptop และ Server ใช้งานง่าย ไม่สลับซับซ้อน รองรับความปลอดภัยทางด้าน Cyber Security พัฒนาขึ้นเพื่อลดความยุ่งยากในการจัดการงานด้านไอที เหมาะกับความต้องการในการบริหารจัดการคอมพิวเตอร์สำหรับองค์กร ขยาย scale up ตามที่ต้องการในอนาคต ในราคาที่จับต้องได้
KODE ENDPOINT™ แพลตฟอร์มการเข้าถึงและจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์แบบรวมศูนย์ ด้วยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและเครือข่ายระดับโลกที่รวดเร็วและปลอดภัยอย่างไม่น่าเชื่อ รองรับการทางานจากระยะไกลและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิผล เพิ่มพลังให้ทีมสนับสนุนงานไอทีของคุณเพื่อเชื่อมต่อได้จากทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกอุปกรณ์ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น ช่วยลดเวลาที่เสียไปจากการที่ระบบไม่สามารถทำงานได้ และช่วยให้ระบบกลับมาทำงานดังเดิมได้ไวขึ้น
KODE ENDPOINT™ ถูกออกแบบมาสำหรับช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพการบริการของทีมไอที ให้ช่างเทคนิค (IT support) สามารถให้บริการที่โดดเด่น ด้วยการเข้าถึงจากระยะไกล ให้แก่เครื่องคอมพิวเตอร์ ให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รวดเร็วและปลอดภัยสำหรับทุกคน พวกเขาสามารถเข้าถึงผู้ใช้ปลายทาง (end user) ได้ทันทีเพื่อให้บริการที่ปลอดภัยและเหนือกว่าอย่างเงียบเชียบ ไร้รอยต่อ รวดเร็ว ผ่านการเชื่อมต่อโดยตรงที่เชื่อถือได้ เสมือนกับอยู่ที่หน้างานด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นั่น
KODE ENDPOINT™ มีให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมทั้งหมด 3 รุ่น คือ รุ่น Starter, รุ่น Basic และรุ่น Pro โดยแต่ละรุ่นจะมีคุณลักษณะแตกต่างกันตามตารางด้านล่าง ดังนี้

✓    ใช้งานได้กับทุกเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายตามสิทธิ์ที่ได้รับอนุญาติ

─    ไม่สามารถใช้งานได้

ทำไมถึงต้องใช้ KODE ENDPOINT

สะดวกและรวดเร็ว

KODE ENDPOINT ช่วยให้ผู้ดูแลระบบหรือทีม IT สามารถควบคุมและดูแลระบบ IT ขององค์กรได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่ออกห่างจากที่ทำงานหรือจากสถานที่อื่น ๆ สามารถทำงานระยะไกลได้โดยทันที โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสถานที่ที่มีปัญหาหรือที่ต้องการการช่วยเหลือ

การจัดการทางไกล

สามารถดูแลและแก้ไขปัญหาทางไกล ลดเวลาและความยุ่งยากในการเดินทาง

การติดตามและแก้ไขปัญหา

ทำให้ทีม IT สามารถติดตามและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผู้ใช้สามารถรายงานปัญหาได้ง่าย

ควบคุมและส่งต่อข้อมูล

มีความสามารถในการควบคุมและส่งต่อไฟล์ แชร์หน้าจอ และทำงานกับข้อมูลต่าง ๆ ระหว่างอุปกรณ์

การดูแลระบบ จัดการทรัพยากร IT

KODE ENDPOINT ช่วยในการดูแล จัดการทรัพยากร IT ระยะไกลในองค์กร ได้จากส่วนกลาง เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งการตรวจสอบปัญหา และการแก้ไขปัญหาโดยไม่ต้องทำงานโดยตรง ณ สถานที่ตั้งของเครื่องคอมพิวเตอร์

บริหารจัดการตัวบ่งชี้บริการ (SLA)

KODE 2024 ช่วยให้ทีม IT สามารถตั้งค่าและบริหารจัดการตัวบ่งชี้บริการ เพื่อให้บริการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ตาม SLA ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบรายงานและการวิเคราะห์

มีระบบรายงานที่ชัดเจนและการวิเคราะห์ข้อมูลที่สามารถช่วยในการตัดสินใจและการวิเคราะห์ปัญหา ช่วยในการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์และการรายงาน

ความปลอดภัย

KODE ENDPOINT ให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงการเข้ารหัสการสื่อสารและการจัดการสิทธิ์การเข้าถึง

การสนับสนุนและบริการลูกค้า

สำหรับธุรกิจที่ให้บริการลูกค้าระยะไกลหรือต้องการช่วยเหลือลูกค้า KODE ENDPOINT ช่วยให้สามารถเข้าถึงระบบของลูกค้าและแก้ไขปัญหาได้ทันที ทำให้ลดเวลาและความยุ่งยากในการแก้ไขปัญหาและให้คำปรึกษา

รองรับหลายแพลตฟอร์ม

KODE ENDPOINT รองรับการใช้งานบนหลายแพลตฟอร์มทั้ง Windows และ macOS สามารถทำงานได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพา ทำให้มีความยืดหยุ่นในการให้บริการ

สนับสนุนแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

สนใจ KODE ENDPOINT™

ขอการทดลองใช้ฟรี 14 วัน สำหรับธุรกิจของคุณ

ต้องการติดต่อ สอบถาม หรือขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ KODE ENDPOINT

อ่าน brochure ฉบับล่าสุด ซึ่งเราให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีดำเนินธุรกิจอย่างปลอดภัยและจากระยะไกล